Giải vô địch quyền taekwondo thế giới: Không dễ giành HCV | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Giải vô địch quyền taekwondo thế giới: Không dễ giành HCV | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên giải vô địch quyền taekwondo thế giới 2014 đang diễn ra tại TP Aguascalientes, Mexico, đội tuyển Việt Nam đã tham dự 6 nội dung và đoạt được 1 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ.

Tuy không đoạt HCV nhưng đoàn Việt Nam vẫn nằm trong nhóm đầu tại Giải Vô đich quyền Taekwondo Thế giới 2018, vừa kết thúc tại Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc).

Trong ngày thi đấu đầu tiên 612 (giờ địa phương) của Giải vô địch quyền taekwondo thế giới lần 7 năm 2012 diễn ra tại Tunja - Colombia, đoàn Việt Nam đã có HCĐ đầu tiên do công của võ sĩ trẻ người Hà Nội - Nguyễn Minh Văn ở nội dung cá nhân nam dưới 17 tuổi.

Nữ võ sĩ xinh đẹp Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội trong đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam tiếp tục lên đường chinh chiến Giải vô địch quyền Taekwondo Châu Á năm 2016 diễn ra ở Philippines.

Là một trong 3 “cô gái vàng” Taekwondo Việt Nam, Nguyễn Thị Lệ Kim cũng không hề kém cạnh 2 đàn chị “Hoa khôi làng võ” là Châu Tuyết Vân và Nguyễn Thị Thu Ngân. Ngoại hình nhí nhảnh, dễ thương với chiếc răng khểnh, chiều cao hạn chế “1m53” nhưng đó lại là “lợi thế” để Kim dễ dàng có được những đường quyền dứt khoát đẹp mắt và đầy nội lực, nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Đội Tuyển Quyền Taekwondo Việt Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đội Tuyển Quyền Taekwondo Việt Nam và chia sẻ thông tin Đội Tuyển Quyền Taekwondo Việt Nam trên bóng đá trực tuyến

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Quyền Taekwondo Việt Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Quyền Taekwondo Việt Nam và chia sẻ thông tin Quyền Taekwondo Việt Nam trên bóng đá trực tuyến | Trang 4

Trong ngày thi đấu đầu tiên 6/12 (giờ địa phương) của Giải vô địch quyền taekwondo thế giới lần 7 năm 2012 diễn ra tại Tunja - Colombia, đoàn Việt Nam đã có HCĐ đầu tiên do công của võ sĩ trẻ người Hà Nội - Nguyễn Minh Văn ở nội dung cá nhân nam dưới 17 tuổi.

Đội tuyển taekwondo Việt Nam đã có ngày ra quân thành công khi đoạt 1 HCV tại nội dung quyền sáng tạo đồng đội kết hợp.

Ngày 29-11, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam mới đến Philippines để chuẩn bị cho cuộc tranh tài tại SEA Games 30. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ thi đấu tại Nhà thi đấu PhilSports Arena (Manila). Tại Manila, cũng có thêm nhiều đội tuyển thể thao trọng điểm khác của Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu như bóng đá nam, thể dục, taekwondo, cử tạ, quần vợt, bắn súng, quyền Anh…

Không chỉ VĐV Việt Nam mà VĐV các quốc gia châu Á khác cũng thấy ngán ngại khi đụng phải VĐV của Indonesia trong những cuộc tranh tài, đặc biệt là ở các môn thi giàu cảm tính như biểu diễn quyền môn taekwondo, nội dung taolu của wushu…

(SGGPO).– Thành phần 29 tuyển thủ của đội taekwondo quốc gia (nội dung quyền) đã lên đường và có mặt tại Mexico .

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều