Nguyễn Hữu Tuấn - 'Bông hoa nở muộn' nơi hàng thủ Việt Nam

Nguyễn Hữu Tuấn - 'Bông hoa nở muộn' nơi hàng thủ Việt Nam

Tuổi 65, vừa trải qua một bước ngoặt lớn trong cuộc đời với căn bệnh ung thư trực tràng, vậy nhưng PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái lại tỏ ra hào hứng và yêu đời hơn bao giờ hết trong cuộc chuyện trò với Thể thao & Văn hóa Cuối tuần (TTXVN).

“Tôi luôn quan niệm rằng, vẽ minh họa Truyện Kiều không đơn giản là sự thỏa mãn cá nhân, mà xa hơn, đây là một phương tiện hữu ích cho giáo dục đương thời, thúc đẩy sự sáng tạo trong mỹ thuật, lan tỏa những giá trị văn hóa của Truyện Kiều trước thời đại mới” - họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn tâm niệm.

Để phục vụ tốt cho dịp tết Bính Thân 2016, chiều 1310, PCT UBND TP. Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về quy mô đầu tư trang trí hoa và điện chiếu sáng.

An Nguy, An Nguy mang thai, An Nguy là ai, An Nguy Kiều Minh Tuấn, An Nguy Kiều Minh Tuấn Cát Phượng, An Nguy Alex Nguyễn, người yêu đồng giới an nguy, an nguy yêu ai

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vừa có chiến thắng kịch tính trước Indonesia trong cuộc tranh tài ngay trên xứ vạn đảo. Trận thắng này, cũng chính thức giúp thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đứng trước cơ hội lần đầu tiên giành hạng 5 chung cuộc môn bóng chuyền tại một kỳ ASIAD. 

Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17,Trúc Mây, Phát La, Mạc Văn Khoa, Lý Hồng An, Phan Thị Mơ, Tuấn Kiệt

Sau một thời gian chuẩn bị, vào khoảng trung tuần tháng 4 này thì võ đường Liên Phong sẽ khai môn tại khu dân cư Làng Đại học A (Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiểng, huyện Nhà Bè) cho nhiều cấp độ tuổi khác nhau.

Là con trai duy nhất của nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Agribank và con rể của một trong những người được xem là giàu nhất Việt Nam - “chúa đảo Tuần Châu”,... và lại đẹp trai như một tài tử xi nê, anh ta sẽ chơi gì?

Mới đây, HLV Philippe Troussier đã dành những lời khen cho người được xem là truyền nhân của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Cuối tuần qua, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã dính chấn thương trong trận gặp Bình Định.

Sau khi chính thức giành vé vào bán kết giải U22 Đông Nam Á, chiều 2202 ccas học trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn được phép thả lỏng và vui đùa ở bể bơi.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ về vai trò của người đồng đội Lương Xuân Trường ở HAGL.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsmntructig.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsmntructig.com map