Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 30/8; Thua Hàn Quốc, người Thái vẫn tin U23 Việt Nam làm nên lịch sử ASIAD 2018 | Bóng Đá

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 30/8; Thua Hàn Quốc, người Thái vẫn tin U23 Việt Nam làm nên lịch sử ASIAD 2018 | Bóng Đá

Lần đầu tiên, những tác phẩm đá cảnh Suiseki được giới thiệu đến công chúng trong triển lãm “Nghệ thuật đá cảnh Suiseki” tại Bảo tàng Đà Nẵng. Những hòn đá tự nhiên không mài giũa nhưng lại có hình hài đặc biệt về con người, thiên nhiên mang đến nhiều thú vị, bất ngờ cho người xem.

Dream pop ở Việt Nam cho đến thời điểm này chưa thực sự được biết đến rộng rãi và khái niệm về nó vẫn còn mơ hồ. Ngay cả trên thế giới, dream pop không phải là dòng nhạc quá thịnh hành, thậm chí cực kỳ kén người nghe bởi nó luôn được bao phủ bởi sự ma mị, đớn đau và dằn vặt…

V, người trẻ thứ hai của siêu nhóm Kpop BTS, nổi tiếng là thành viên ồn ào, vui vẻ, đáng yêu. Chất giọng khàn khàn của anh mang tới sự mới mẻ trong âm nhạc BTS. Anh cũng đồng sáng tác và sản xuất một hit của nhóm.

Tối qua 196, hai tác phẩm quen thuộc với người đọc: Làm đĩ của Vũ Trọng Phụng và Hiu hiu gió bấc của Nguyễn Ngọc Tư đã lên sóng THVL1 trong chương trình Kịch cùng Bolero.

“Cuộc sống thực của chúng ta đầy những điều kỳ diệu và sâu lắng nên người người viết không phải dụng công bịa đặt làm gì. Giờ tôi thấy nhiều thứ văn chương dài lê thê quá. Ta cứ nói đúng nhịp đập và tốc độ cuộc sống của thời 4.0 này là đã thành công rồi...”!

Ông viết: Trong lịch sử nghệ thuật Việt Nam, NSND Trung Kiên là người ca sỹ thành công bậc nhất, độc nhất vô nhị, nhiều năm sau nữa cũng khó có một người thứ hai!

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Kết luận của Bộ Chính trị khóa XII về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

Khi chứng kiến Hứa Quán Văn được tôn vinh với giải Thành tựu trọn đời tại LHP Far East được tổ chức tại thành phố Udine ở Italia, người ta phải thừa nhận rằng tài năng hài của ông có sức lôi cuốn toàn cầu.

Hiện nay, thu âm đang ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến. Chúng ta có thể dễ dàng thu âm tại nhà thay vì phải đến những phòng thu chuyên nghiệp.

Chẳng phải cứ yêu thương thật lòng, con gái mới nhận lời yêu. Các cô gái thời nay đôi khi bước vào một cuộc tình chỉ vì e sợ nỗi cô đơn, muốn có một người quan tâm hay lấp đầy khoảng trống.

Một số người sống sót kể lại Ivan bạo chúa giải trí bằng những thú vui bệnh hoạn như cắt ngực của phụ nữ hoặc bắt tù nhân Do thái phải cưỡng bức những em gái mới 12 tuổi.

Phú Quý là huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, nằm cách thành phố Phan Thiết 56 hải lý (khoảng 120 km) về hướng Đông Nam, với diện tích tự nhiên 17km2 (dân số trên 27.000 người).

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều