Pierre Francois Flores - các bài viết về Pierre Francois Flores, tin tức Pierre Francois Flores

Pierre Francois Flores - các bài viết về Pierre Francois Flores, tin tức Pierre Francois Flores

Pierre Francois Flores, Flores, Vĩnh Xuân Nam Anh, Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt, Lưu Cường, Lưu Văn Cường, thách đấu, tái đấu

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Pierre Francois Flores. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Pierre Francois Flores và chia sẻ thông tin Pierre Francois Flores trên TinTheThao

Võ sĩ gốc Việt Cung Lê đã chấp nhận lời thách đấu từ chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores.

Chuẩn võ sư Vịnh Xuân Quyền Pierre Francois Flores lại có thêm trận thắng trước một võ sư đồng môn khác - võ sư Trần Lê Hoài Linh, năm nay 60 tuổi.

Thông qua trang facebook cá nhân, võ sư Pierre Francois Flores của phái Vịnh Xuân đã gửi lời thách đấu đến Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt.

Cuộc so tài lần 2 giữa võ sư Pierre Francois Flores với võ sư Phạm Anh Tuấn (tức Tuấn “hạc”) xem ra khó thành bởi không được cấp phép thi đấu.

Martin Nguyễn, nhà vô địch hạng lông và hạng nhẹ của ONE Championship - giải đấu MMA số 1 châu Á đã có những chia sẻ khi được phóng viên đề cập đến võ sư Pierre Francois Flores.

Võ sư Đoàn Bảo Châu đã có những trải lòng trên trang cá nhân về thất bại trong cuộc giao đấu với võ sư Pierre Francois Flores.

Võ sư Pierre Francois Flores đã lên tiếng đáp trả trước yêu cầu phải đưa ra lời xin lỗi nếu muốn trao đổi võ học với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Ngày 127, trận đấu giữa Pierre Francois Flores với võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn diễn ra, dù trước đó cơ quan quản lý nhà nước đã có thông báo không cho phép.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Pierre Francois Flores. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Pierre Francois Flores và chia sẻ thông tin Pierre Francois Flores trên bóng đá trực tuyến

Ngày 12/7, trận đấu giữa Pierre Francois Flores với võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn diễn ra, dù trước đó cơ quan quản lý nhà nước đã có thông báo không cho phép.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsmntructig.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsmntructig.com map