Thống kê thú vị xung quanh danh hiệu Pichichi thứ 7 của Messi

Thống kê thú vị xung quanh danh hiệu Pichichi thứ 7 của Messi

Novak Djokovic nở một nụ cười nhẹ nhõm, mắt nhắm nghiền hướng lên trời, vai buông thõng, một tư thế cho thấy anh đã rũ bỏ được áp lực đè nặng lên cơ thể 2 năm qua sau khi ấn định chiến thắng cuối cùng tại loạt tie-break trước Kevin Anderson để giành danh hiệu Wimbledon thứ 4 trong sự nghiệp.

IU đã nhắm vào hội thích “ném đá” cô trong đĩa đơn mới Bbibbi nhân kỷ niệm 10 năm sự nghiệp ca hát. Không hổ danh nữ hoàng nhạc số, ca khúc vừa ra mắt đã thu được nhiều thành tích.

Văn Biển thuộc mẫu người ít nói và không hay biểu lộ cảm xúc của mình. Tuy vậy, anh không giấu được niềm vui khi biết tin anh có tên trong danh sách ĐT Việt Nam lần này.

Chất lượng của 1911 không tỉ lệ thuận với kinh phí thực hiện cũng như danh tiếng của các ngôi sao tham gia, lại càng không thể so sánh với tầm vóc lịch sử mà bộ phim đề cập đến.

Sự đề cử của Ban tổ chức giải dù tạo nên cảm giác họ đã càn quét tất cả những cầu thủ tiềm tàng để làm ứng viên thì tốt nhất là không nên bầu chọn ai cho danh hiệu Quả bóng Vàng ấy.

Gwyneth Paltrow nói động lực để cô viết cuốn sách này là tình yêu dành cho người cha đã mất vì ung thư vòm họng. Cha của Gwyneth là một đầu bếp nổi tiếng.

Ngày 235, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines) tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2016 tại Hà Nội. Ông Trương Trí Thành trúng cử chức danh thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty.

Mua thẻ cào siêu rẻ là gì? Cách mua thẻ cào siêu rẻ được thực hiện như thế nào? Ưu đãi mà hình thức mua thẻ này đem lại cho người tiêu dùng là gì? Hãy cùng dành ra ít phút tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới.

Những địa chỉ dành cho giới trẻ ở Hà Nội theo thời gian cũng thay đổi khá nhiều. Thời Pháp thuộc là đường Cổ Ngư, thời bao cấp cũng là đường Cổ Ngư rồi công viên Thống Nhất, Bách Thảo... và cả những triền đê đầy cỏ may và “mìn”. Đến thời hiện đại, giới trẻ lại có nhiều nơi để trải nghiệm.

Sự có mặt của “Running man” Vũ Xuân Tiến tại sân Emirates với tư cách khách mời danh dự của Emirates Cup đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới truyền thông Anh.

Sau khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa, Gã khổng lồ xứ Catalan cũng đưa ra danh sách số áo chính thức cho 22 cái tên của mùa giải mới.

Trang talkSPORT vừa thống kê danh sách 10 thủ thành ghi bàn nhiều nhất lịch sử bóng đá.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều