Từ Falcao đến Torres: 10 cầu thủ từng khoác áo Chelsea và Atletico

Từ Falcao đến Torres: 10 cầu thủ từng khoác áo Chelsea và Atletico

Fernando Torres: Tổng hợp những thông tin, hình ảnh, sự kiện nổi bật, hấp dẫn nhất về cầu thủ Fernando Torres. Đừng bỏ qua những thông tin có giá trị.

(TinTheThao) - Siêu sao Neymar khiến người ta nhắc đến sau trận đấu với Atletico Madrid bởi cú đúp bàn thắng và tình huống suýt ẩu đả với Fernando Torres. Một lần nữa, người ta không thể phủ nhận rằng Neymar chính là cầu thủ có thể tranh Quả bóng vàng FIFA cùng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong tương lai.

Cựu tiền đạo từng khẳng định được tên tuổi ở giải Ngoại hạng Anh vừa có những phát biểu đáng chú ý về cầu thủ có biệt danh ''Torres 2.0''.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về sự nghiệp và hồ sơ cầu thủ Fernando Torres, cầu thủ có biệt danh EL NINO.

Xem hồ sơ cầu thủ Marcelo Torres (Paphos) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Xavi Torres (Lugo) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Oliver Torres (Sevilla) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Ferran Torres (Manchester City) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

(bóng đá trực tuyến) - Siêu sao Neymar khiến người ta nhắc đến sau trận đấu với Atletico Madrid bởi cú đúp bàn thắng và tình huống suýt ẩu đả với Fernando Torres. Một lần nữa, người ta không thể phủ nhận rằng Neymar chính là cầu thủ có thể tranh Quả bóng vàng FIFA cùng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong tương lai.

Fernando Torres - cựu cầu thủ của Liverpool và Chelsea, người sẽ giải nghệ vào ngày 23-8 tới đây, sau trận đối đầu với 2 đồng đội cũ là Andres Iniesta và David Villa, khi Sagan Tosu của anh đấu với Vissel Kobe ở giải J-League, vừa có những chia sẻ quan điểm về Premier League trên DAZN, trong đó có những đánh giá về Liverpool và Frank Lampard.

Ông Adriano Galliani, Giám đốc điều hành AC Milan cho biết: AC Milan và Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận trao đổi cầu thủ. AC Milan để Fernando Torres tới Atletico Madrid, ngược lại Atletico Madrid để Alessio Cerci tới AC Milan.

Tây Ban Nha. Real Madrid. Barcelona. 11 cầu thủ hay nhất Tây Ban Nha chưa từng khoác áo Barca, Real. Tin tức bóng đá. Trực tiếp bóng đá. Bong da. La Liga. Ngoại hạng Anh. Premier League. David de Gea. Fernando Torres. Manchester United. Liverpool.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsmntructig.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsmntructig.com map