3 cách tập cơ ngực tại nhà hiệu quả ít tốn kém nhất

3 cách tập cơ ngực tại nhà hiệu quả ít tốn kém nhất

The Grey chủ yếu tập trung vào tính phiêu lưu, mô tả tâm lý nhân vật khi bị cô lập với thế giới bên ngoài cách họ sinh tồn trước thiên nhiên hoang dã.

Tập 7 của chương trình Gương mặt Điện ảnh vừa phát sóng trên HTV9 có chủ đề: ‘Phản diện’. Các thí sinh là hóa thân thành nhân vật phản diện, tính cách nham hiểm, gian ác và nhiều thủ đoạn.

NXB Thanh niên vừa ấn hành tập san văn học nghệ thuật Quán Văn để giới thiệu một cách đầy đủ về cuộc đời và tác phẩm của nhà văn Nguyễn Mộng Giác - tác giả trường thiên tiểu thuyết 2.000 trang Sông Côn mùa lũ

Sau thời gian cách ly 14 ngày theo quy định, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM.

Nếu như có bài tập nào bạn vừa yêu lại vừa ghét, thì đó chính là Plank. Tại sao lại vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được plank là gì và tập plank đúng cách

Không cần dụng cụ bạn vẫn có thể tập cơ chân ngay tại nhà một cách hiệu quả nhất với 5 động tác dưới đây.

Deadlift là bài tập rèn luyện sức mạnh thân thể. Bạn có chắc mình hiểu hết về Deadlift và nâng tạ đúng cách không? Muốn tăng cơ giảm mỡ thì tập Deadlift?

Những bài tập dưới đây có thể giúp tay trước của bạn to nhanh hay săn chắc một cách hiệu quả cho dù bạn mới tập hay đã tập lâu.

Sau một buổi tập luyện ướt đẫm mồ hôi, điều đầu tiên bạn muốn làm là đi tắm. Tuy nhiên, tắm ngay không phải là một cách an toàn cho cơ thể bạn.

Luyện tập bắp tay của bạn với những cách dưới đây sẽ tạo nên cánh tay cơ bắp đầy sức mạnh.

Bạn sẽ rất khó tăng cơ nếu không luyện tập đúng cách. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ các phương pháp giúp phát triển cơ bắp phổ biến nhất hiện nay.

5 bài tập dưới đây sẽ giúp cơ bụng dày lên một cách nhanh chóng giúp bạn sớm có được cơ bụng 6 múi hằng mơ ước.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều