Catalan sinh biến, tương lai Messi định đoạt bởi 2 cái tên | Bóng Đá

Catalan sinh biến, tương lai Messi định đoạt bởi 2 cái tên | Bóng Đá

Những khoảnh khắc bóng đá hài hước 2020. Youtube. Clip bóng đá. Video bóng đá. Mourinho. Vardy. Suarez. Ole. Erling Haaland. Mourinho vào nhà vệ sinh. Tottenham.

Từ ngày 173 đến 152018, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) sẽ chính thức tuyển sinh khóa 10 – tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ trên toàn quốc...

Thoát khỏi cái bóng của hai người chị sinh đôi, Elizabeth Olsen ngày càng khẳng định tên tuổi của bản thân ở Hollywood. Đặc biệt là vai diễn Scarlet Witch trong loạt phim về Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) được đông đảo người hâm mộ trên thế giới yêu thích.

Khi biết tin bé trai trong cặp sinh đôi của Ronaldo được đặt tên giống với quý tử nhà Messi, nhiều fan kỳ vọng làng bóng đá thế giới sẽ xuất hiện thêm 2 siêu sao đối đầu nhau.

Bóng đá Italia đã sản sinh ra vô số tiền vệ vĩ đại của thế giới nhưng tất cả đều phải cúi mình trước Andrea Pirlo - người vừa tuyên bố giải nghệ cuối năm nay.

Năm 2017 đối với những ngôi sao sinh năm 1993 có cơ hội đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp bóng đá của mình.

(BongDa) - Raheem Sterling, Memphis Depay,... là những cầu thủ tấn công sinh năm 1994 xuất sắc nhất hiện nay tại các giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Đội bóng Hà Lan đã sản sinh ra rất nhiều ngôi sao hàng đầu làng túc cầu.

Nhân dịp Giáng sinh tờ Talksport đã tổng hợp một số hình ảnh đẹp về thế giới bóng đá trong những ngày mùa Đông.

Cựu huyền thoại của Man Utd được vinh danh như một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mà bóng đá thế giới đã từng sản sinh ra.

Đội bóng Hà Lan đã sản sinh ra rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới.

Bóng đá Pháp đã sản sinh ra rất nhiều nhạc trưởng tài năng nhưng Michel Platini vẫn được xem là nhân vật vĩ đại nhất.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều